Bí quyết để không tốn tiền chơi Fidget Spinner

Mỗi lần chơi, bạn sẽ được vuốt 5 lần để thiết bị ảo của mình xoay, vuốt càng mạnh thì nó sẽ càng xoay nhanh. Sau mỗi lần, bạn

Thứ đồ chơi cầm tay gây nghiện nay đã có mặt trên thiết bị cầm tay của bạn.

Cách đây không lâu, chúng tôi đã có bài viết về thị trường bán thiết bị cầm tay nghịch cho vui nhộn nhịp ra sao, người bán trao đổi với nhau từng thủ thuật, từng đầu mối như thế nào, hẳn là đã có những thương lái mua nó về để buôn. Làm sao mà trách họ được, thị trường béo bở này sẽ sớm tàn – cũng chẳng khác là bao so với những xu hướng khác.

Thế nhưng, nếu bạn mà không muốn bỏ tiền ra mua, thậm chí là nếu có tiền nhưng cũng chẳng hứng thú với món đồ chơi này, bạn có thể tải app Fidget Spinner của Ketchapp về để nghịch chơi. App miễn phí mà!

Mỗi lần chơi, bạn sẽ được vuốt 5 lần để thiết bị ảo của mình xoay, vuốt càng mạnh thì nó sẽ càng xoay nhanh. Sau mỗi lần, bạn sẽ kiếm được chút tiền (ảo) để nâng cấp Fidget Spinner (FS) của mình.

Tab đầu tiên sẽ hiển thị Cấp độ của bạn, hiện tôi đang ở lvl2 và đã quyết định dừng chơi sau khi vuốt tổng cộng 20 cái. Càng lên cấp độ cao, bạn sẽ càng có được thêm những chiếc FS mới. Theo như trong quảng cáo thì nhiều lắm và đẹp lắm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *