Dùng Fidget spinner để sáng tác nhạc Techno gây nghiện cộng đồng

Như thường lệ, Huang lại khiến người xem video khâm phục khả năng phối hợp và cảm âm tinh tế của anh. Không chỉ , Fidget

Dù cơn sốt Fidget spinner đã có phần “hạ nhiệt”, người ta vẫn không ngừng bị ám ảnh và bàn tán về nó.

Bản nhạc dưới đây được tạo ra bởi Andrew Huang, một producer (nhà sản xuất nhạc) đồng thời là một có lượng người theo dõi khá “khủng”: 829.000.

Lý do khiến Youtuber trẻ tuổi này được nhiều người biết đến khá đơn giản, Andrew Huang là một anh chàng tài năng, có thể tạo ra âm nhạc từ các vật dụng hàng ngày, từ chai nước, rau củ cho đến… drone. Huang thường làm nhạc dựa theo ý muốn của số đông người theo dõi, lần này hầu như mọi bình luận đều muốn anh tạo ra nhạc từ Fidget spinner.

Huang cho biết, chưa có món đồ nào được người theo dõi yêu cầu làm nhạc kinh khủng như những món đồ chơi Fidget. Chính Youtuber này cũng phải khẳng định, đồ chơi Fidget chỉ khiến người ta… Fidget (bồn chồn) hơn mà thôi.

Như thường lệ, Huang lại khiến người xem video khâm phục khả năng phối hợp và cảm âm tinh tế của anh. Không chỉ Fidget spinner, Fidget Cube cũng được sử dụng làm “nhạc cụ”.

100% nhịp điệu được tạo ra bởi tiếng động của đồ chơi Fidget: tiếng bấm, gõ, xoay… được kết hợp lại với nhau một cách tài tình để tạo ra một bản nhạc đơn giản và cực kỳ bắt tai.

Phải công nhận rằng, tiếng động của những món đồ chơi Fidget khiến chúng ta bị ám ảnh và đâm ra ghét chúng. Chẳng ai ngờ khi được kết hợp lại sẽ cho ra âm thanh dễ chịu đến vậy!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *