Tìm hiểu những người chơi Fidget Spinner tại Việt Nam

Theo nhiều người chơi, cảm giác khi cầm là sự thoải mái. “Không giống như các loại công cụ xả stress khác, đơn giản

Lên cơn sốt ở Mỹ gần đây, nhưng Fidget Spinner không còn xa lạ với nhiều người tại Việt Nam. Người chơi tìm đến thú chơi này khá đa dạng, từ thiếu nhi cho đến trưởng thành. Điểm chung của họ khi lựa chọn Spinner là sự thoải mái đầu óc mà nó mang lại.

Giá của một chiếc Spinner dao động từ vài trăm nghìn đến cả triệu đồng, phụ thuộc ở chất liệu và kiểu dáng của sản phẩm.

Fidget Spinner có nhiều loại với hình dạng, kích cỡ và chất liệu khác nhau. Tính cá nhân hóa được người chơi đặt lên hàng đầu. Minh Quang (23 tuổi, Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết Spinner không chỉ mua sử dụng mà còn để sưu tầm, do vậy những bản có thiết kế lạ mắt được dân chơi ưa thích.

Tiêu chí để đánh giá một chiếc Spinner tốt tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người chơi. Theo Quang, có người chọn thời gian quay làm tiêu chí, số khác lại chọn kiểu dáng, độ êm, trọng lượng và cả chất liệu để sở hữu.

Phần lớn các loại Fidget Spinner phổ biến trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam. Chất liệu làm chúng cũng khá đa dạng, từ nhựa, kim loại, hợp kim, trong đó cao cấp nhất chính là titanium với độ bền cao.

Theo nhiều người chơi, cảm giác khi cầm Spinner là sự thoải mái. “Không giống như các loại công cụ xả stress khác, Spinner đơn giản khi sử dụng, ít thao tác, giúp sự tập trung của bạn không bị gián đoạn”, Hoàng Hải (quận 3, TP.HCM), một dân chơi kỳ cựu cho biết.

Theo nhiều người chơi chỉ với một thao tác xoay đơn giản, tất cả sự nhiễu loạn, áp lực đều được những vòng xoay cuốn mất. Nó giúp họ cân bằng lại bản thân sau khi làm việc, học tập. Điều đó lý giải tại sao Fidget Spinner đang tạo nên cơn sốt, không chỉ trong giới trẻ mà ngay cả người lớn cũng không cưỡng lại được.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *