Tư vấn cách chơi Spinner chuyên nghiệp

Chơi con quay trở thành trào lưu rồi. Trong công ty tôi giờ nghỉ trưa mọi người hay ngồi đua nhau chơi con quay

“Mình cũng có tìm hiểu về loại đồ chơi này và biết có cấu tạo gồm một trục quay có ổ bi và các cánh, có thể có 2 hoặc 3 cánh, nhưng loại phổ biến nhất là spinner 2 cánh. Bởi các cánh có nhiệm vụ giữ cân bằng giúp cho quay đều và lâu hơn nên đòi hỏi người chơi cần biết giúp Spinner cân bằng và quay lâu hơn.” – Minh Kha chia sẻ.

“Tôi thấy chơi con quay Spinner khá dễ, chỉ cần cầm nút quay và quay cánh quạt, giữ cho cánh quạt quay lâu nhất. Bởi trò này đơn giản nhưng lại có khả năng làm đầu óc người chơi thoải mái hơn nên tôi thấy con nít và cả người lớn đều rất thích chơi trò này.” – Phan Thanh Bình cho biết.

“Chơi con quay Spinner trở thành trào lưu rồi. Trong công ty tôi giờ nghỉ trưa mọi người hay ngồi đua nhau chơi con quay Spinner, xem Spinner của ai quay lâu hơn. Nhưng độ lâu của nó cũng phụ thuộc vào chất liệu của con quay Spinner nữa. Nếu mua h àng giá rẻ thì thời gian quay ngắn từ 30 giây tới 1,5 phút, còn với con quay Spinner cao cấp có thể quay từ 3 tới 5 phút luôn đấy.” – Hồ Văn Nhã tư vấn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *